Cửa gỗ công nghiệp Mẫu 0007

Liên hệ

Mã hàng: CCN007

Loại gỗ: Gỗ công nghiệp

Kích thước: theo yêu cầu

Bảo hành: 5 năm

Nhà sản xuất: Gỗ Hiền

Cửa gỗ công nghiệp đang được lựa chọn như một giải pháp tuyệt vời làm đẹp căn nhà lại tiết kiệm chi phí trong các căn hộ chung cư hiện đại.

Ưu điểm lớn nhất của gỗ công nghiệp là giá khá rẻ, lại được xử lý tốt về chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bóng và sự đồng đều về sản phẩm nên thuận lợi khi thi công với số lượng lớn. Ngoài ra, gỗ công nghiệp còn có lợi thế độ bóng cao, nhiều màu sắc và vân đẹp để lựa chọn.

Cửa gỗ công nghiệp là công nghệ được các nhà sản xuất Châu Âu nghiên cứu thiết kế sản xuất nhằm thay thế các sản phẩm gỗ tự nhiên đáp ứng nhu cầu môi trường và xử lý được hầu hết các yếu điểm của gỗ tự nhiên trong ứng dụng sản phẩm nội thất.

 

 

Và còn rất nhiều các loại sản phẩm khác, mỗi loại sản phẩm lại có kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng chính vì vậy khi đến với Gỗ Hiền bạn sẽ có được sản phẩm thích hợp và giá thành tốt nhất.

Với đội ngũ thợ lành nghề lâu năm, nhân viên thiết kế có trình độ, máy móc hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp chúng tôi thực sự hy vọng đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về cửa gỗ công nghiệp quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XDTM&DV Gỗ Hiền

Địa chỉ: Số 7C - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội

Hotline: 0986 289 868